Hana Giang Anh ( @hanagianganh ) Instagram Profile

hanagianganh

Hana Giang Anh

🔖 Founder of @inspire_boutique_fitness
🔖 Part of Merz Aesthetics Serendipity Journey (MASJ) Squad
🔖 Video Youtube mới nhất ở đây: 👇🏻👇🏻👇🏻

 • 4.5k posts
 • 272k followers
 • 990 following

Hana Giang Anh Profile Information

 • Giờ không cần phải đến store mới có thể mua được Bobbi Brown nữa rồi mọi người ơiii. Từ kem nền, phấn má, son đến dầu tẩy trang, tất tần tật đều đã có trên Lazada. Na thấy bảo nhân dịp này, mọi đơn hàng đều được tặng son mini Luxe trị giá 440,000đ. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là kết thúc chương trình ưu đãi với cực nhiều phần quà hấp dẫn rồi. Mọi người có đang nhăm nhe món nào thì nhanh tay lên nhé!!
#BobbiBrownxLazMallVN
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Giờ không cần phải đến store mới có thể mua được Bobbi Brown nữa rồi mọi người ơiii. Từ kem nền, phấn má, son đến dầu tẩy trang, tất tần tật đều đã có trên Lazada. Na thấy bảo nhân dịp này, mọi đơn hàng đều được tặng son mini Luxe trị giá 440,000đ. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là kết thúc chương trình ưu đãi với cực nhiều phần quà hấp dẫn rồi. Mọi người có đang nhăm nhe món nào thì nhanh tay lên nhé!!
  #BobbiBrownxLazMallVN

 •  1,736  0  14 hours ago
 • Hãy đến với INSPIRE BẠCH MAI tập thử môn BUNGEE FITNESS để biết thế nào gọi là WORKOUT WITH FUN 🙌🏻🙌🏻🙌🏻 Lớp đang tuyển sinh vào 17:30 Thứ Năm và 16:15 Chủ Nhật, tuần 2 buổi, khi nào tuyển sinh đủ 5 hội viên là bắt đầu chạy lớp nèee. Tập luyện với bungee sẽ không bị đè lực lên khớp, giúp người già trẻ gầy béo đều có thể giảm cân được mà không đau gối hay khuỷu tay hay lưng. Direct @inspire_boutique_fitness
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Hãy đến với INSPIRE BẠCH MAI tập thử môn BUNGEE FITNESS để biết thế nào gọi là WORKOUT WITH FUN 🙌🏻🙌🏻🙌🏻 Lớp đang tuyển sinh vào 17:30 Thứ Năm và 16:15 Chủ Nhật, tuần 2 buổi, khi nào tuyển sinh đủ 5 hội viên là bắt đầu chạy lớp nèee. Tập luyện với bungee sẽ không bị đè lực lên khớp, giúp người già trẻ gầy béo đều có thể giảm cân được mà không đau gối hay khuỷu tay hay lưng. Direct @inspire_boutique_fitness

 •  4,318  0  15 hours ago
 • Nâng cao việc chạy bộ trong thành phố cùng Pulseboost HD ✨
Tips nhỏ là chỉ cần bạn thích chạy bộ + chạy cùng 1 người bạn đồng hành tốt, dù bạn chạy ở đâu cũng sẽ không lo lắng, thử thách nào cũng sẽ được vượt qua 😆
#ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Nâng cao việc chạy bộ trong thành phố cùng Pulseboost HD ✨
  Tips nhỏ là chỉ cần bạn thích chạy bộ + chạy cùng 1 người bạn đồng hành tốt, dù bạn chạy ở đâu cũng sẽ không lo lắng, thử thách nào cũng sẽ được vượt qua 😆
  #ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE

 •  2,930  0  15 September, 2019
 • Cơ sở Inspire Bạch Mai sắp xong và hôm nay mình đã thi công xong dụng cụ cho môn BUNGEE FITNESS - thực sự cảm giác bay trên không rất là phê, đây phải gọi là nghệ thuật của workout vì nó đem lại một trải nghiệm cardio hoàn toàn mới: mệt, vui và rất thú vị, không diễn tả hết được. INSPIRE BẠCH MAI giảm tới 50% bán trước khai trương - direct @inspire_boutique_fitness để được tư vấn nha.
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Cơ sở Inspire Bạch Mai sắp xong và hôm nay mình đã thi công xong dụng cụ cho môn BUNGEE FITNESS - thực sự cảm giác bay trên không rất là phê, đây phải gọi là nghệ thuật của workout vì nó đem lại một trải nghiệm cardio hoàn toàn mới: mệt, vui và rất thú vị, không diễn tả hết được. INSPIRE BẠCH MAI giảm tới 50% bán trước khai trương - direct @inspire_boutique_fitness để được tư vấn nha.

 •  12,921  0  14 September, 2019
 • Đã lâu không dạy Resistance training, một ngày làm hội viên của mình, sướng phết. Tập xong handstand nhẹ bẫng vì core quen gồng =))) Bạn cũng sẽ tập như vậy nếu tới Inspire cùng chúng mình.

Thanks ngừoi em tóc hồng đã quay video cho chị.
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  INSPIRE Boutique Fitness

  Đã lâu không dạy Resistance training, một ngày làm hội viên của mình, sướng phết. Tập xong handstand nhẹ bẫng vì core quen gồng =))) Bạn cũng sẽ tập như vậy nếu tới Inspire cùng chúng mình.

  Thanks ngừoi em tóc hồng đã quay video cho chị.

 •  5,908  0  14 September, 2019
 • Theo nghiên cứu, vừa chạy bộ vừa nghe nhạc sẽ tăng hiệu suất tập luyện, giảm căng thẳng & mang lại tinh thần thoải mái sau 1 ngày mệt mỏi. Dạo gần đây, list nhạc yêu thích của Na là list nhạc Pulseboost HD mà Na vô tình scan được trên lưỡi gà của đôi Pulseboost HD, toàn những bài nhạc cool thôii.
Có giày tốt, có nhạc hay, ngại gì mà không chạy nhỉ 
#ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Theo nghiên cứu, vừa chạy bộ vừa nghe nhạc sẽ tăng hiệu suất tập luyện, giảm căng thẳng & mang lại tinh thần thoải mái sau 1 ngày mệt mỏi. Dạo gần đây, list nhạc yêu thích của Na là list nhạc Pulseboost HD mà Na vô tình scan được trên lưỡi gà của đôi Pulseboost HD, toàn những bài nhạc cool thôii.
  Có giày tốt, có nhạc hay, ngại gì mà không chạy nhỉ
  #ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE

 •  4,240  0  13 September, 2019
 • Hôm nay lao lực quay 4 tập Sex Education cho tháng sau với các chủ đề cực hot theo thứ tự: LGBT, Màng phim tránh thai / xuất tinh ngoài / tính ngày, Friend w benefit/One night stand/Chat sex/Some/Swing, thậm chí là cả Các cách Handjob nữa 😹😹😹 Theo thứ tự càng về các tập tiếp theo thì càng nặng đô, đang rất suy nghĩ và hơi rén không biết mọi người sẽ tiếp nhận như thế nào, vì đôi khi người nghe phải đủ cởi mở và nhìn nhận nó như một vấn đề khoa học và cần thiết thì nó mới vào được, nếu không trong đầu chỉ toàn thứ thô thiển và bậy bạ... Đôi khi làm nội dung trên Youtube về Sex Education thật khó. Trăn trở lúc nửa đêm.
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Hôm nay lao lực quay 4 tập Sex Education cho tháng sau với các chủ đề cực hot theo thứ tự: LGBT, Màng phim tránh thai / xuất tinh ngoài / tính ngày, Friend w benefit/One night stand/Chat sex/Some/Swing, thậm chí là cả Các cách Handjob nữa 😹😹😹 Theo thứ tự càng về các tập tiếp theo thì càng nặng đô, đang rất suy nghĩ và hơi rén không biết mọi người sẽ tiếp nhận như thế nào, vì đôi khi người nghe phải đủ cởi mở và nhìn nhận nó như một vấn đề khoa học và cần thiết thì nó mới vào được, nếu không trong đầu chỉ toàn thứ thô thiển và bậy bạ... Đôi khi làm nội dung trên Youtube về Sex Education thật khó. Trăn trở lúc nửa đêm.

 •  7,765  0  12 September, 2019
 • Mưa vừa ghé qua và mưa vừa ôm em đấy 🎼🎼🎼 Một ngày sống chậm, hai mẹ con có hẳn 1 tiếng ngồi trước cửa Starbuck ngắm mưa, luyên thuyên đủ thứ 🎈🎈🎈 #hanagianganh
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Mưa vừa ghé qua và mưa vừa ôm em đấy 🎼🎼🎼 Một ngày sống chậm, hai mẹ con có hẳn 1 tiếng ngồi trước cửa Starbuck ngắm mưa, luyên thuyên đủ thứ 🎈🎈🎈 #hanagianganh

 •  8,017  0  11 September, 2019
 • Tản mạn một chút về việc sống nhanh và tại sao chúng ta cần tránh xa stress!

Mình thì mình lại ủng hộ việc sống nhanh, nhưng nhanh là nhanh trong tư duy, không lười biếng, không dậm chân tại chỗ suốt tháng ngày.

Chúng ta hãy sống giống như một miếng bọt biển - hấp thụ liên tục những gì tốt đẹp từ những người chúng ta gặp gỡ, những điều chúng ta trải nghiệm xung quanh. Sợ nhất có lẽ là khi một người dậm chân tại chỗ, mãi không thay đổi, còn chuyện một người thay đổi lại là rất tốt. Con người mà, ai cũng phải phát triển hơn, mỗi ngày thức dậy mình lại thấy mình đã tốt hôm ngày hôm qua, mình đã rút ra được một kinh nghiệm nào đó, đã biết thêm kiến thức gì, đã nhận ra điều gì khác, ấy là phát triển. Hãy sống như 1 ngày của mình bằng mấy ngày của người khác, đi nhanh, học nhanh, bạn sẽ nhận về nhiều. Ít nhất một ngày cũng phải làm 3 việc cho phát triển công việc và phát triển bản thân. Bản thân mình luôn khác mỗi ngày, nếu một ngày bạn thấy mình cáu gắt với ai, rồi đánh giá mình là xấu tính, thì bạn nhầm rồi vì mình sẽ rút ra bài học từ điều đó và bạn sẽ không bao giờ thấy mình như thế nữa 😽 Điều đó có nghĩa là, chúng ta hoàn toàn có thể mắc sai lầm, càng nhiều càng tốt, miễn là chúng ta có tư duy đúc kết và thay đổi mỗi ngày để tốt đẹp hơn. 
Không quan trọng bạn làm nghề gì, bạn đứng ở vị trí nào, tư duy của bạn mới quyết định bạn kiếm bao nhiêu tiền. Tư duy mà cầu tiến, ham học hỏi, thay đổi làm mới liên tục, lại kết hợp với thông minh nhanh nhạy và dám chịu trách nhiệm thì tiền sẽ tự đến. Bạn cần biết rằng là để kiếm được 1 tỉ, bạn cần có thể gánh vác được áp lực kiếm ra 1 tỉ đó, để kiếm được 100 tỉ thì bạn phải gánh được áp lực nặng gấp 100 lần, thế nên nếu chỉ vì những chuyện nhỏ như con muỗi mà bạn đã cảm thấy stress và không chịu nổi áp lực thì bạn sẽ không bao giờ có thể kiếm được nhiều tiền như bạn muốn. Mình cũng thấy stress đôi khi là kẻ thù của thành công, vì chỉ có tư tưởng thoáng, chỉ số EQ cao, biết điều khiển và kiểm soát cảm xúc, sắp xếp công việc tốt không áp lực thì bạn mới làm nhiều việc và thành công được thôi. 
Các bạn có nghĩ thế không? Comment nhé.
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Tản mạn một chút về việc sống nhanh và tại sao chúng ta cần tránh xa stress!

  Mình thì mình lại ủng hộ việc sống nhanh, nhưng nhanh là nhanh trong tư duy, không lười biếng, không dậm chân tại chỗ suốt tháng ngày.

  Chúng ta hãy sống giống như một miếng bọt biển - hấp thụ liên tục những gì tốt đẹp từ những người chúng ta gặp gỡ, những điều chúng ta trải nghiệm xung quanh. Sợ nhất có lẽ là khi một người dậm chân tại chỗ, mãi không thay đổi, còn chuyện một người thay đổi lại là rất tốt. Con người mà, ai cũng phải phát triển hơn, mỗi ngày thức dậy mình lại thấy mình đã tốt hôm ngày hôm qua, mình đã rút ra được một kinh nghiệm nào đó, đã biết thêm kiến thức gì, đã nhận ra điều gì khác, ấy là phát triển. Hãy sống như 1 ngày của mình bằng mấy ngày của người khác, đi nhanh, học nhanh, bạn sẽ nhận về nhiều. Ít nhất một ngày cũng phải làm 3 việc cho phát triển công việc và phát triển bản thân. Bản thân mình luôn khác mỗi ngày, nếu một ngày bạn thấy mình cáu gắt với ai, rồi đánh giá mình là xấu tính, thì bạn nhầm rồi vì mình sẽ rút ra bài học từ điều đó và bạn sẽ không bao giờ thấy mình như thế nữa 😽 Điều đó có nghĩa là, chúng ta hoàn toàn có thể mắc sai lầm, càng nhiều càng tốt, miễn là chúng ta có tư duy đúc kết và thay đổi mỗi ngày để tốt đẹp hơn.
  Không quan trọng bạn làm nghề gì, bạn đứng ở vị trí nào, tư duy của bạn mới quyết định bạn kiếm bao nhiêu tiền. Tư duy mà cầu tiến, ham học hỏi, thay đổi làm mới liên tục, lại kết hợp với thông minh nhanh nhạy và dám chịu trách nhiệm thì tiền sẽ tự đến. Bạn cần biết rằng là để kiếm được 1 tỉ, bạn cần có thể gánh vác được áp lực kiếm ra 1 tỉ đó, để kiếm được 100 tỉ thì bạn phải gánh được áp lực nặng gấp 100 lần, thế nên nếu chỉ vì những chuyện nhỏ như con muỗi mà bạn đã cảm thấy stress và không chịu nổi áp lực thì bạn sẽ không bao giờ có thể kiếm được nhiều tiền như bạn muốn. Mình cũng thấy stress đôi khi là kẻ thù của thành công, vì chỉ có tư tưởng thoáng, chỉ số EQ cao, biết điều khiển và kiểm soát cảm xúc, sắp xếp công việc tốt không áp lực thì bạn mới làm nhiều việc và thành công được thôi.
  Các bạn có nghĩ thế không? Comment nhé.

 •  7,428  0  10 September, 2019
 • Hello chị em, hôm nay Na thể thao bị nhốt rồi, bà Na chuyên gia tâm lý xuất hiện đây kakaka. Từ hồi học về mảng tâm lý và tình dục mình cũng thay đổi thêm phong cách lịch sự cá tính, chứ hồi xưa nghĩ mình chả hợp phong cách này đâu, giờ thì đây là phong cách tủ của tui đấy. Chị em sẽ thấy bà Na này xuất hiện với 1 tỉ chiếc vest cộng với 7 tỉ chiếc quần âu kaka. 
Hôm nay đẹp giời, mát mẻ, xuống phố la cà, dở hơi dở hám thế nào lại đú trend chụp ảnh cùng túi xách siêu to khổng lồ của @Shopee_vn.

Cả nhà thấy Na Na chuyên gia tâm lý với chiếc túi siêu to khổng lồ trông thế nào? Ối tôi tự nhận trông tôi cũng “ra gì” phết ấy chứ nhỉ hí hí, hơi bị thời trang thanh lịch nhá.

Nhân đây Na xin giới thiệu, chỉ 10 giây thui, là 9/9 Shopee có chương trình Ngày Siêu Mua Sắm được FREESHIP TOÀN QUỐC đó nhaaaa. Có chị em nào là tín đồ mua sắm của Shopee ở đây không??? Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhá!!! http://bit.ly/2klXFnu 
#ShopeecungRonaldo #ShopeeVN99 #Shopee99SuperShoppingDay
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Hello chị em, hôm nay Na thể thao bị nhốt rồi, bà Na chuyên gia tâm lý xuất hiện đây kakaka. Từ hồi học về mảng tâm lý và tình dục mình cũng thay đổi thêm phong cách lịch sự cá tính, chứ hồi xưa nghĩ mình chả hợp phong cách này đâu, giờ thì đây là phong cách tủ của tui đấy. Chị em sẽ thấy bà Na này xuất hiện với 1 tỉ chiếc vest cộng với 7 tỉ chiếc quần âu kaka.
  Hôm nay đẹp giời, mát mẻ, xuống phố la cà, dở hơi dở hám thế nào lại đú trend chụp ảnh cùng túi xách siêu to khổng lồ của @Shopee_vn.

  Cả nhà thấy Na Na chuyên gia tâm lý với chiếc túi siêu to khổng lồ trông thế nào? Ối tôi tự nhận trông tôi cũng “ra gì” phết ấy chứ nhỉ hí hí, hơi bị thời trang thanh lịch nhá.

  Nhân đây Na xin giới thiệu, chỉ 10 giây thui, là 9/9 Shopee có chương trình Ngày Siêu Mua Sắm được FREESHIP TOÀN QUỐC đó nhaaaa. Có chị em nào là tín đồ mua sắm của Shopee ở đây không??? Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhá!!! http://bit.ly/2klXFnu
  #ShopeecungRonaldo #ShopeeVN99 #Shopee99SuperShoppingDay

 •  6,798  0  9 September, 2019
 • [GÓC CHẠY BỘ] 
Chạy bộ cùng người bạn đồng hành mới Pulseboost HD 
Nhiều bạn bảo Na là nghe đến chạy là đã nản vì mọi người chỉ chạy một lúc là đã thở không ra hơi rồi. Để Na bày cho mấy mẹo hay ho để việc chạy bộ trở nên dễ thở hơn nhé 🔥✊👊💪
↘️ NÊN ĂN TRƯỚC KHI TẬP
Ăn trước khi chạy sẽ bổ sung năng lượng cho thể và cho phép chúng mình làm việc với cường độ cao hơn trong thời gian dài. Một bữa ăn nhẹ 45 phút trước buổi tập chạy là một sự lựa chọn hoàn hảo nha 😉
↘️ KHỞI ĐỘNG ĐÚNG CÁCH 
Trở thành master bộ môn chạy bền không có nghĩa là chúng mình sẽ chỉ chú trọng việc chạy, chạy, và chạy đâu ạ. Trước khi đắc đạo ở bộ môn này chúng mình còn phải thông thạo các động tác khởi động khác như #chạytạichỗ, #nângcaođùi, #kéocăngcơ,... Mọi người lưu ý để mình khởi động thật kĩ nhé.
↘️ BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC ĐI BỘ 
Sau khi khởi động xong các bạn đừng vội chạy luôn nhé. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ, sau đó chúng mình tăng dần tốc độ, và sau đó mới chạy.
↘️ LUÔN MANG THEO NƯỚC MỖI KHI ĐI TẬP
Việc cơ thể luôn được cấp đủ nước sẽ khiến chúng mình tràn trề năng lượng và giúp buổi tập của chị em ta dễ thở hơn.
↘️ TẬP XONG ĐỪNG QUÊN GIÃN CƠ
Kết thúc buổi chạy, thư giãn thôi, nhưng phải thư giãn thật đúng cách. Giãn cơ để làm giảm chấn thương và đau nhức, giúp hạ nhịp tim từ từ để tránh bị chóng mặt, cảm,... sau buổi chạy.
↘️ MỘT ĐÔI GIÀY CHẠY HOÀN HẢO
Hãy tìm cho mình một đôi giày chạy êm ái nhất, thoải mái nhất,... để đôi chân của chị em vẫn có sức để chạy bền bỉ, chị em có thể thử chạy với Pulseboost HD như Na nhé 😋

#ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  [GÓC CHẠY BỘ]
  Chạy bộ cùng người bạn đồng hành mới Pulseboost HD
  Nhiều bạn bảo Na là nghe đến chạy là đã nản vì mọi người chỉ chạy một lúc là đã thở không ra hơi rồi. Để Na bày cho mấy mẹo hay ho để việc chạy bộ trở nên dễ thở hơn nhé 🔥✊👊💪
  ↘️ NÊN ĂN TRƯỚC KHI TẬP
  Ăn trước khi chạy sẽ bổ sung năng lượng cho thể và cho phép chúng mình làm việc với cường độ cao hơn trong thời gian dài. Một bữa ăn nhẹ 45 phút trước buổi tập chạy là một sự lựa chọn hoàn hảo nha 😉
  ↘️ KHỞI ĐỘNG ĐÚNG CÁCH
  Trở thành master bộ môn chạy bền không có nghĩa là chúng mình sẽ chỉ chú trọng việc chạy, chạy, và chạy đâu ạ. Trước khi đắc đạo ở bộ môn này chúng mình còn phải thông thạo các động tác khởi động khác như #chạytạichỗ, #nângcaođùi, #kéocăngcơ,... Mọi người lưu ý để mình khởi động thật kĩ nhé.
  ↘️ BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC ĐI BỘ
  Sau khi khởi động xong các bạn đừng vội chạy luôn nhé. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ, sau đó chúng mình tăng dần tốc độ, và sau đó mới chạy.
  ↘️ LUÔN MANG THEO NƯỚC MỖI KHI ĐI TẬP
  Việc cơ thể luôn được cấp đủ nước sẽ khiến chúng mình tràn trề năng lượng và giúp buổi tập của chị em ta dễ thở hơn.
  ↘️ TẬP XONG ĐỪNG QUÊN GIÃN CƠ
  Kết thúc buổi chạy, thư giãn thôi, nhưng phải thư giãn thật đúng cách. Giãn cơ để làm giảm chấn thương và đau nhức, giúp hạ nhịp tim từ từ để tránh bị chóng mặt, cảm,... sau buổi chạy.
  ↘️ MỘT ĐÔI GIÀY CHẠY HOÀN HẢO
  Hãy tìm cho mình một đôi giày chạy êm ái nhất, thoải mái nhất,... để đôi chân của chị em vẫn có sức để chạy bền bỉ, chị em có thể thử chạy với Pulseboost HD như Na nhé 😋

  #ADIDASVN #ADIDASRUNNING #PULSEBOOSTHD #THENIGHTMILE

 •  6,279  0  6 September, 2019
 • Tối qua mình đi công chiếu phim IT 2 🤣🤣🤣 Mọi người đã xem chưa?

Thực sự thì mình nói thật là không hay bằng phần 1, tuy nhiên cũng có nhiều cảnh giật mình sợ hét toáng cả lên, nội dung phim cũng ý nghĩa, diễn viên đẹp, nhìn đã mắt. Tuy nhiên mình thấy phim không có gì bất ngờ cũng không có gì ghê rợn lắm, mấy cảnh hù doạ cũng hơi nhạt kiểu như là chỉ đơn thuần để hù nhân vật thôi chứ chẳng làm được gì ý, hơn nữa nhân vật chính là chú hề thì cũng không đáng sợ lắm, chết hơi dễ 😁😁😁 xem IT 1 rồi thì cũng không có gì bất ngờ nên nói chung phình phường.

Mọi người xem thấy thế nào ta?
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  CGV Metropolis Liễu Giai

  Tối qua mình đi công chiếu phim IT 2 🤣🤣🤣 Mọi người đã xem chưa?

  Thực sự thì mình nói thật là không hay bằng phần 1, tuy nhiên cũng có nhiều cảnh giật mình sợ hét toáng cả lên, nội dung phim cũng ý nghĩa, diễn viên đẹp, nhìn đã mắt. Tuy nhiên mình thấy phim không có gì bất ngờ cũng không có gì ghê rợn lắm, mấy cảnh hù doạ cũng hơi nhạt kiểu như là chỉ đơn thuần để hù nhân vật thôi chứ chẳng làm được gì ý, hơn nữa nhân vật chính là chú hề thì cũng không đáng sợ lắm, chết hơi dễ 😁😁😁 xem IT 1 rồi thì cũng không có gì bất ngờ nên nói chung phình phường.

  Mọi người xem thấy thế nào ta?

 •  8,337  0  5 September, 2019
 • Những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất cuộc đời, mình được là chính mình, được yêu thương và thoải mái. 
Mọi người nghỉ lễ vui không? Na nghỉ bét nhè luôn, quẩy nhiệt tình, rã cả đôi bàn chân 😆😆😆 Ngày mai lại quay lại tập luyện và làm việc, thật là tuyệt khi có những ngày xả hơi để chúng ta reset lại bộ máy của mình hihi.
#adidasvn
#adidasTraining
#adidasWomen 
#adidasFitSquad
#CREATEDWITHADIDAS
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất cuộc đời, mình được là chính mình, được yêu thương và thoải mái.
  Mọi người nghỉ lễ vui không? Na nghỉ bét nhè luôn, quẩy nhiệt tình, rã cả đôi bàn chân 😆😆😆 Ngày mai lại quay lại tập luyện và làm việc, thật là tuyệt khi có những ngày xả hơi để chúng ta reset lại bộ máy của mình hihi.
  #adidasvn
  #adidasTraining
  #adidasWomen
  #adidasFitSquad
  #CREATEDWITHADIDAS

 •  5,801  0  3 September, 2019
 • Trong một mối quan hệ, chỉ có thể chọn ĐÚNG hoặc HẠNH PHÚC. Có đúng là chúng ta thường cứ thích phải “đúng” với người mình yêu/chồng mình mà tự làm tổn thương nhau hoặc bực tức, hậm hực? Trong khi mục đích của chúng mình khi yêu nhau là cả hai cùng cảm thấy HẠNH PHÚC cơ mà, tranh đúng sai đâu có giúp Hạnh Phúc đâu? Có thể bạn đúng, nhưng bạn sẽ mất đi sự tôn trọng và tình yêu của partner. Mình đã từng bị chìm đắm vào chuyện tranh luận, rất nhiều, và chính mình dù đúng dù sai thì cũng đều cảm thấy không vui. Bây giờ, khi mình hiểu đều này thì bỗng nhiên mọi thứ đều khác xưa. Thế nên, nếu cặp nào cũng hiểu điều này thì chắc chắn mọi người đều hạnh phúc. Một định lý quá hiển nhiên 😽

Vậy mọi người đang chọn ĐÚNG hay HẠNH PHÚC?

#hanagianganh #mentalhealth #lovecoach
#adidasvn
#adidasTraining
#adidasWomen 
#adidasFitSquad
#CREATEDWITHADIDAS
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Trong một mối quan hệ, chỉ có thể chọn ĐÚNG hoặc HẠNH PHÚC. Có đúng là chúng ta thường cứ thích phải “đúng” với người mình yêu/chồng mình mà tự làm tổn thương nhau hoặc bực tức, hậm hực? Trong khi mục đích của chúng mình khi yêu nhau là cả hai cùng cảm thấy HẠNH PHÚC cơ mà, tranh đúng sai đâu có giúp Hạnh Phúc đâu? Có thể bạn đúng, nhưng bạn sẽ mất đi sự tôn trọng và tình yêu của partner. Mình đã từng bị chìm đắm vào chuyện tranh luận, rất nhiều, và chính mình dù đúng dù sai thì cũng đều cảm thấy không vui. Bây giờ, khi mình hiểu đều này thì bỗng nhiên mọi thứ đều khác xưa. Thế nên, nếu cặp nào cũng hiểu điều này thì chắc chắn mọi người đều hạnh phúc. Một định lý quá hiển nhiên 😽

  Vậy mọi người đang chọn ĐÚNG hay HẠNH PHÚC?

  #hanagianganh #mentalhealth #lovecoach
  #adidasvn
  #adidasTraining
  #adidasWomen
  #adidasFitSquad
  #CREATEDWITHADIDAS

 •  6,748  0  2 September, 2019
 • Cuộc sống mà, tìm được partner để ôm ấp mùa gió bão này đã khó rồi huống chi partner lại ăn ý với mình chuyện giường chiếu đây. Lần này Hana và chuyên mục #SEXEDU hàng tuần sẽ chia sẻ vài #TIPS nho nhỏ của tui để bạn và người ấy cùng "cán đích" thành công trong chuyện giường chiếu nhé.

Không phải ngại nha chị em. Phụ nữ mình nếu biết chủ động tạo hạnh phúc tự thân, khó khăn nào rồi cũng vượt qua và hạnh phúc nào mình cũng sẽ có được hết thôi believe me. Hana tin rằng những tips của Hana dưới đây vẫn chỉ là hạt muối thui nên các "cao thủ" nào còn vài tips hay ho khác hay chia sẻ cho tui và các chị em khác cùng nghe ở phần comment nhé 😉
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Cuộc sống mà, tìm được partner để ôm ấp mùa gió bão này đã khó rồi huống chi partner lại ăn ý với mình chuyện giường chiếu đây. Lần này Hana và chuyên mục #SEXEDU hàng tuần sẽ chia sẻ vài #TIPS nho nhỏ của tui để bạn và người ấy cùng "cán đích" thành công trong chuyện giường chiếu nhé.

  Không phải ngại nha chị em. Phụ nữ mình nếu biết chủ động tạo hạnh phúc tự thân, khó khăn nào rồi cũng vượt qua và hạnh phúc nào mình cũng sẽ có được hết thôi believe me. Hana tin rằng những tips của Hana dưới đây vẫn chỉ là hạt muối thui nên các "cao thủ" nào còn vài tips hay ho khác hay chia sẻ cho tui và các chị em khác cùng nghe ở phần comment nhé 😉

 •  5,244  0  31 August, 2019
 • Sau một thời gian lăn lộn với TÌNH DỤC HỌC, mình như được giác ngộ. Trước đây mình cũng nhìn Tình Dục như mọi người, Tình Dục là “nam nữ”, “QHTD”, “các tư thế”,...ai cũng chỉ nghĩ Tình Dục gói gọn như thế thôi, là bản năng, có cái gì mà phải học. Sau khi được học khoa học, tổng quan về Tình Dục Học thì mình cảm thấy những gì chúng ta biết về tình dục quá ít ỏi, chính vì thế nhắc đến Tình Dục chúng ta mới bĩu môi, eo ôi, kinh thế, có gì mà phải học, học để đi bán BCS à?

Tình Dục không đơn thuần là chuyện chăn gối, nó liên quan tới dân trí, sự phát triển, dân số của một đất nước, về tâm lí tình cảm và quyết định cực cực kì lớn trong hôn nhân, bản sắc giới của nam nữ và cộng đồng LGBT, khuynh hướng tình dục cá nhân và đặc biệt là khi học về TÌNH DỤC HỌC, mình không được học chuyện chịch nhau, nó là một dấu chấm rất rất nhỏ trong chuyện Tình Dục Học thôi,mình được học là chúng ta phải có cái nhìn tổng quan về tình dục, chúng ta được sinh ra bởi tình dục và tình dục là thứ luôn phải tồn tại trong mỗi cá nhân và đời sống, nếu không có tình dục thì thế giới sẽ vô cùng bất hạnh vì tình dục ở đây còn là cảm xúc, phát triển tâm lý tình cảm cá nhân nữa. Rồi cội rễ của tình yêu không thể thiếu 3 điều: tâm hồn hoà hợp, tôn trọng trí tuệ và cuối cùng là ham muốn thể xác. Rồi tình dục lại còn phải lành mạnh - hay còn gọi là SỨC KHOẺ TÌNH DỤC: phải tự nguyện, an toàn, mang lại cảm xúc cho cả 2, có hiểu biết về phòng tránh bệnh và ngừa thai, tôn trọng sự đa dạng về sở thích tình dục của mỗi người. Được học về tình dục rồi mình còn hiểu, mỗi cá nhân đều có sở thích tình dục khác nhau, vì thế chúng ta không phán xét, không đánh giá bất cứ điều gì trừ khi nó phạm pháp. Rồi còn hiểu được lí do gì dẫn đến ngoại tình, làm cách nào để chữa lành một tâm hồn đang quá sân si, ích kỉ và bất an trong tình yêu,... Như một thế giới khác chưa? 🙂

Mình có một niềm tin bất diệt là sức khoẻ thể chất phải đi kèm với sức khoẻ tâm lý và cả sức khoẻ tình dục, và mọi thứ đều phải dựa trên khoa học, không phán lung tung phiến diện. Khi có kiến thức khoa học, mình có thể giúp tư vấn và chữa lành sức khoẻ toàn diện cho rất nhiều phụ nữ, nó sẽ như chắp thêm đôi cánh cho sứ mệnh của mình hiện tại 🥰
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Sau một thời gian lăn lộn với TÌNH DỤC HỌC, mình như được giác ngộ. Trước đây mình cũng nhìn Tình Dục như mọi người, Tình Dục là “nam nữ”, “QHTD”, “các tư thế”,...ai cũng chỉ nghĩ Tình Dục gói gọn như thế thôi, là bản năng, có cái gì mà phải học. Sau khi được học khoa học, tổng quan về Tình Dục Học thì mình cảm thấy những gì chúng ta biết về tình dục quá ít ỏi, chính vì thế nhắc đến Tình Dục chúng ta mới bĩu môi, eo ôi, kinh thế, có gì mà phải học, học để đi bán BCS à?

  Tình Dục không đơn thuần là chuyện chăn gối, nó liên quan tới dân trí, sự phát triển, dân số của một đất nước, về tâm lí tình cảm và quyết định cực cực kì lớn trong hôn nhân, bản sắc giới của nam nữ và cộng đồng LGBT, khuynh hướng tình dục cá nhân và đặc biệt là khi học về TÌNH DỤC HỌC, mình không được học chuyện chịch nhau, nó là một dấu chấm rất rất nhỏ trong chuyện Tình Dục Học thôi,mình được học là chúng ta phải có cái nhìn tổng quan về tình dục, chúng ta được sinh ra bởi tình dục và tình dục là thứ luôn phải tồn tại trong mỗi cá nhân và đời sống, nếu không có tình dục thì thế giới sẽ vô cùng bất hạnh vì tình dục ở đây còn là cảm xúc, phát triển tâm lý tình cảm cá nhân nữa. Rồi cội rễ của tình yêu không thể thiếu 3 điều: tâm hồn hoà hợp, tôn trọng trí tuệ và cuối cùng là ham muốn thể xác. Rồi tình dục lại còn phải lành mạnh - hay còn gọi là SỨC KHOẺ TÌNH DỤC: phải tự nguyện, an toàn, mang lại cảm xúc cho cả 2, có hiểu biết về phòng tránh bệnh và ngừa thai, tôn trọng sự đa dạng về sở thích tình dục của mỗi người. Được học về tình dục rồi mình còn hiểu, mỗi cá nhân đều có sở thích tình dục khác nhau, vì thế chúng ta không phán xét, không đánh giá bất cứ điều gì trừ khi nó phạm pháp. Rồi còn hiểu được lí do gì dẫn đến ngoại tình, làm cách nào để chữa lành một tâm hồn đang quá sân si, ích kỉ và bất an trong tình yêu,... Như một thế giới khác chưa? 🙂

  Mình có một niềm tin bất diệt là sức khoẻ thể chất phải đi kèm với sức khoẻ tâm lý và cả sức khoẻ tình dục, và mọi thứ đều phải dựa trên khoa học, không phán lung tung phiến diện. Khi có kiến thức khoa học, mình có thể giúp tư vấn và chữa lành sức khoẻ toàn diện cho rất nhiều phụ nữ, nó sẽ như chắp thêm đôi cánh cho sứ mệnh của mình hiện tại 🥰

 •  12,071  0  31 August, 2019
 • Đang đi lơ ngơ, có bạn gái đáng yêu chạy theo: “Chị Na ơi, bọn em vừa thấy chị đi qua, bọn em rất quý chị nên muốn tặng chị một món quà thật hợp với bộ quần áo của chị, chị không phải quảng cáo cho em đâu.” Niềm hạnh phúc đến từ điều nhỏ nhoi này chứ đâu. Cám ơn @xuongbac 😽
 • @hanagianganh Profile picture

  @hanagianganh

  Đang đi lơ ngơ, có bạn gái đáng yêu chạy theo: “Chị Na ơi, bọn em vừa thấy chị đi qua, bọn em rất quý chị nên muốn tặng chị một món quà thật hợp với bộ quần áo của chị, chị không phải quảng cáo cho em đâu.” Niềm hạnh phúc đến từ điều nhỏ nhoi này chứ đâu. Cám ơn @xuongbac 😽

 •  3,907  0  30 August, 2019